GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
http://2.bp.blogspot.com/-HiiMuZDhUkI/Ub3D1RwclpI/AAAAAAAABsU/_Olc6zX0KJw/s72-c/mebe.jpg
Chào những người yêu thích trẻ con,

Chào những người sẽ, đang và đã trở thành những ông bố - bà mẹ tuyệt vời ! (mình gọi chung là các mẹ nhé >.< )

Có khi nào các mẹ băn khoăn về chất lượng đồ chơi, đồ dùng của con mình chưa ? ? Các mẹ có muốn bé yêu của mình được trải nghiệm những món đồ chơi vừa an toàn theo tiêu chuẩn Âu- Mỹ, vừa khơi gợi sự sáng tạo, phát triển kỹ năng cho bé.


thuê đồ chơi baby, mướn đồ chơi, thuê đồ chơi trẻ em, đồ chơi trẻ em

Câu trả lời đương nhiên rằng ai chả muốn, thế nhưng những đồ chơi vừa an toàn, vừa “xịn” này lại thường rất đắt tiền, có món đến 2-3 triệu đồng. Cũng nhiều ba mẹ có khả năng mua đồ chơi tốt cho con, nhưng trẻ con thì mau lớn, chỉ vài tháng thì banh tập bò, xe tập đi, ghế ăn bột v.v. đã hết cần thiết cho bé. Hơn nữa, với bản tính con nít “cả thèm chóng chán”, chỉ được 2-3 tháng thì những đồ chơi bạc triệu cũng bị “… hổng chịu… con thích đồ chơi kia của bạn cơ…”. Haizzz !

Hiểu được nhu cầu muốn được đa dạng đồ chơi của các bé, cũng như mong mỏi của những người yêu trẻ con là đem lại những điều tốt nhất cho bé cưng, chúng tôi đã lập nên trang web thuedochoibaby.com , với mong muốn đây sẽ là nơi trao đổi đồ chơi, đồ dùng “xịn”, an toàn giữa các bé, các bậc cha mẹ , tận dụng được nguồn lực xã hội dành cho trẻ em với chi phí thấp nhất.

 Mục tiêu của trang:
  • 1. Thanh lý, chia sẻ, trao đổi đồ chơi, đồ dùng lâu bền + giá trị cao (*) mà các bé đã không còn nhu cầu sử dụng hoặc đã chơi chán. Thay vì xếp xó, “ chờ cho đứa em nó lớn thì lấy ra chơi”, bạn hãy mạnh dạn gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết hợp lý nhất. Đổi lại, các bé của bạn có cơ hội được chơi những đồ chơi “mới “, an toàn, đảm bảo vệ sinh với chi phí thấp nhất. Điều quan trọng là nếu như trước đây món đồ chơi ấy chỉ có một vài bé trong nhà được chơi, thì nay, trong vòng đời của mình, món đồ chơi ấy phục vụ được nhiều bé hơn, nhà cửa bớt chật chội hơn vì những đồ chơi ít khi dùng đến.
  • 2. Để “kho đồ chơi “ được phong phú, rất mong nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ, đóng góp của mọi người (bằng đồ chơi hoặc bằng tinh thần). Hi vọng rằng hè 2013 này, “dự án” này sẽ có dịp phát huy tính tích cực của nó.
Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của mọi người .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
Bằng tất cả sự yêu mến trẻ con
thuedochoiBABY.com
thuedochoiBABY.vn

 (*) như xe tập đi, ghế ăn, ghế xích đu, xe điện … từ những nhãn hiệu an toàn, nổi tiếng như Fisher-Price, Vtech, Bright Star, Ovo Brevi…

Xem Thêm:

Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2013. Thuê Đồ Chơi Baby - All Rights Reserved

DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐỒ CHƠI, ĐỒ DÙNG TRẺ EM, CHẤT LƯỢNG CAO, AN TOÀN.

Support :Creating Website | Nguyễn Khoa

Email : thuedochoibaby.com@gmail.com, Facebook: https://www.facebook.com/thuedochoibabysaigon

Điện thoại: 0909.789.923

Địa chỉ : 164 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

thuê đồ chơi baby, mướn đồ chơi, thuê đồ chơi trẻ em, đồ chơi trẻ em
thuê đồ chơi baby, mướn đồ chơi, thuê đồ chơi trẻ em, đồ chơi trẻ em