HƯỚNG DẪN THUÊ HÀNG

HƯỚNG DẪN THUÊ HÀNG
http://4.bp.blogspot.com/-B7IDqsqv3gs/Ub3GESBFO5I/AAAAAAAABsk/1udDEXPBiXQ/s72-c/Gh%E1%BA%BF+%C4%83n+3+giai+%C4%91o%E1%BA%A1n+SUMMER+INFANT+3.jpg


Chính sách của thuedochoibaby.com

  Để dễ hiểu, chúng tôi xin dùng một số “thuật ngữ” như sau:
-          Đồ chơi: được hiểu là đồ dùng và cả đồ chơi.
-          Các mẹ: được hiểu là cha, mẹ hoặc những người chăm sóc trẻ.

thuedochoiBABY.com  chỉ cho thuê các đồ chơi, đồ dùng trẻ em thương hiệu nổi tiếng thế giới (*) phù hợp quy chuẩn Việt Nam (QCVN 3:2009/BKHCN), các tiêu chuẩn quốc tế về đồ chơi như ASTM, EN 71.

Sản phẩm do thuedochoiBABY.com cung cấp có nhãn hiệu và xuất xứ rõ ràng, được trải qua quy trình kiểm tra, vệ sinh, khử trùng bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn trước khi cho thuê lại.
thuedochoiBABY.com NÓI KHÔNG với đồ chơi, đồ dùng trẻ em có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, tiềm ẩn rủi ro an toàn sức khỏe trẻ em.


  Cách thức thuê:
Sau khi chọn được món đồ chơi vừa ý trên trang web thuedochoiBABY.com, các mẹ có thể gọi điện thoại, nhắn tin hoặc email để đặt hàng. Bước đầu làm quen, cũng như để dễ bảo quản đồ chơi, mong các mẹ thông cảm và vui lòng đặt cọc nhé. Số tiền đặt cọc và giá thuê cụ thể sẽ phụ thuộc từng món đồ chơi . Khi mẹ nào thuê quen rồi mình sẽ giảm tiền đặt cọc ngay.

v  Nếu đồ chơi bị trầy xước hay hư hỏng thì xử lý thế nào?

Để bảo quản và kéo dài tuổi thọ phục vụ của đồ chơi, thuedochoiBABY.com khuyến khích các mẹ giữ sạch đồ chơi, sử dụng đúng công năng, hướng dẫn tháo lắp, trọng lượng giới hạn và môi trường của đồ chơi (đa số đồ chơi được khuyến cáo không nên chơi ở nơi có nhiều cát / nước). Tuyệt đối không để thức ăn như sữa, cháo v.v đổ vào phần điện tử của đồ chơi vì như thế nguy cơ bị hư hỏng mạch điện là rất cao. 

Nếu trong thời gian thuê, đồ chơi đột ngột bị hỏng 1 chức năng hoặc toàn bộ các chức năng mặc dù đã tuân thủ những hướng dẫn, thuedochoiBABY.com sẽ vẫn hoàn trả 100% tiền đặt cọc, các mẹ  yên tâm nhé.

Nếu đồ chơi bị vỡ thành nhiều mảnh hoặc thất lạc phụ kiện thì đây là điều mà mình và các mẹ đều không mong muốn, trên tinh thần thiện chí cùng chia sẻ rủi ro thuedochoiBABY.com vẫn hoàn lại tối thiểu 50% tiền cọc cho các mẹ, với hy vọng là các mẹ sẽ tiếp tục ủng hộ để các bé lại có cơ hội được chơi và học hỏi.  

thuedochoiBABY.com chấp nhận những hao mòn thông thường, những trầy xước không cố ý khi các bé sử dụng đồ chơi. Kinh nghiệm cho thấy, những vụ gãy chi tiết, hỏng đồ chơi là rất, rất hiếm. Nếu có xảy ra thì không phải do các bé mà do người lớn hơn gây ra (nhà thiết kế thường tính toán để đồ chơi có thể chịu đựng 1 lực va đập nhất định do bé gây ra nhưng không đảm bảo hư hỏng do người lớn hơn tò mò, thử nghiệm, hoặc tháo lắp sai các khớp nối).

thuedochoiBABY.com chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn và có độ bền cao của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như  Fisher Price, Bright Starts, Vtech, Tiny Love, Munchkin, Klebe, Cosco, Cool Kids …. Trong quá trình cho thuê, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng một cách bình thường theo hướng dẫn.

thuedochoiBABY.com khuyến khích các mẹ cùng trò chuyện, cùng bé trải nghiệm, khám phá đồ chơi. Nếu được, nên chụp hình hoặc quay phim lại. Sau này lớn lên, khi xem lại những tấm hình, đoạn clip, bé sẽ cảm nhận được cha mẹ đã cho bé niềm vui trẻ thơ như thế nào.

thuedochoiBABY.com khuyến khích các mẹ gởi trả đồ chơi trong tình trạng sạch sẽ, mặc dù  sản phẩm đó sẽ được kiểm tra, vệ sinh lại theo quy trình của thuedochoiBABY.com. Việc làm nhỏ này sẽ nâng cao ý thức bảo vệ và yêu thương đồ chơi của các bé. 

thuedochoiBABY.com hoạt động 7 ngày trong tuần từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày.

Các mẹ có thể đặt thuê, mua, thanh lý lại đồ chơi theo các cách thức sau:
§  Phản hồi của các mẹ sẽ giúp thuedochoiBABY.com có cơ hội hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu các mẹ có có bất kỳ câu hỏi, góp ý về sản phẩm, dịch vụ cho thuê đồ chơi, đồ dùng của thuedochoibaby.com.
---------------------------------------------------
Hãy liên hệ với thuedochoiBABY.com  để bé yêu có được một tuổi thơ phong phú, sinh động
 với đồ chơi “xịn” mà cha mẹ lại ít tốn kém.
Tất cả vì lợi ích của con em chúng ta.  Mong các mẹ ủng hộ thuedochoiBABY.com.

Xem Thêm:

Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2013. Thuê Đồ Chơi Baby - All Rights Reserved

DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐỒ CHƠI, ĐỒ DÙNG TRẺ EM, CHẤT LƯỢNG CAO, AN TOÀN.

Support :Creating Website | Nguyễn Khoa

Email : thuedochoibaby.com@gmail.com, Facebook: https://www.facebook.com/thuedochoibabysaigon

Điện thoại: 0909.789.923

Địa chỉ : 164 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

thuê đồ chơi baby, mướn đồ chơi, thuê đồ chơi trẻ em, đồ chơi trẻ em
thuê đồ chơi baby, mướn đồ chơi, thuê đồ chơi trẻ em, đồ chơi trẻ em